Tưng bừng khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Nhận thấy nhu cầu mua và sử dụng máy làm đá đang ngày càng gia tăng, Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã triển khai thành lập nhiều showroom tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hải Âu tưng bừng khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh để phục vụ nhu cầu của khách hàng khu vực miền Trung, vào ngày 14/4/2016 tại Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Showroom máy làm đá Hải Âu cơ sở miền Trung nằm tại trục đường lớn của thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An, là đại lộ Lê Nin. Vị trí này rất gần trung tâm thành phố và Cảng hàng Quốc tế Vinh, thuận tiện cho việc đi lại và thăm quan mua sắm của khách hàng.

khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Với diện tích lớn hàng trăm mét vuông và mặt tiền gần 8 mét, showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm mới cho các cá nhân, đơn vị tại miền Trung. Tại đây có hơn 30 loại sản phẩm được trưng bày tại showroom , bao gồm các model máy làm đá viên sạch tự động công suất từ 60 – 1800kg/ngày, máy bào đá, máy đun nước nóng, máy đóng và dập túi… Cùng với đó là kho trữ hàng lớn với sức chứa hàng trăm thiết bị để đảm bảo luôn có hàng phục vụ nhu cầu cao từ phía khách hàng.

khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Tất cả các sản phẩm của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nước ngoài, sử dụng các linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm chủ lực của công ty là máy làm đá viên tự động  đã giúp doanh nghiệp lọt Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015, cùng doanh nghiệp tham gia các hội chợ, triển lãm lớn như VietBuild, VIETNAM EXPO… và các trung tâm kiểm nghiệm trong nước như Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Quatest 1 hay Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia đều đã chứng nhận nước đá làm từ các thiết bị của Hải Âu đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo QCVN 10:2011/BYT.

khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Hãy đến với showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh để được các nhân viên chăm sóc và tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm, từ đó chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tận mắt xem xét cấu tạo, phương thức vận hành và sản xuất đá viên, cảm nhận độ tinh khiết của nước đá thành phẩm.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và tư vấn viên showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7