• Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 635

Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 635

 1. Bảo hành: 3 năm
 2. Tặng 5kg bột kem cao cấp
 3. Tặng 2 xô nhựa tròn cao cấp 10L
 4. Tặng 2 mũ bảo hiểm Hải Âu bền đẹp
 5. Có 4 ngăn chứa với 6 vòi lấy kem
 6. Vận hành hoàn toàn tự động
 7. Công suất lớn, dễ dàng vận hành
 8. Đảm bảo vệ sinh an toàn
 9. Hỗ trợ vay Trả Góp lên đến 60 Triệu Đồng
 10. Liên hệ để nhận ưu đãi định kỳ
 11. Hotline: 0913.102.168 – 091.507.8989 / Email: Maylamda@haiau.com
Mã: HAK 635 Danh mục:

Mô tả

1. Thông tin sản phẩm máy làm kem tươi HAK 635

Kem ngon không những cần nguyên liệu chất lượng, người làm kem điêu luyện, mà còn cần có thiết bị làm kem chuyên nghiệp. Máy làm kem tươi HAK 635 được thiết kế kỹ thuật từ những kỹ sư cao cấp cùng sự tư vấn của những nhà sản xuất kem tài ba. Kết quả là sự ra đời của máy làm kem cao cấp đa hương vị với bốn ngăn chứa làm kem và sáu vòi xuất kem, gồm bốn vị kem riêng biệt và hai vòi lấy kem xoắn trộn vị độc đáo.

thông tin máy làm kem hải âu hak 635

2. Đặc điểm của máy làm kem tươi HAK 635

Công nghệ hiện đại

Máy làm kem tươi HAK 635 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và là sản phẩm được dán nhãn CE, đủ điều kiện lưu hành trên thị trường khó tính nhất là EU. Các linh kiện chính của máy đều là hàng nhập ngoại đẳng cấp thế giới, như van tiết lưu Danfoss, máy nén Danfoss hoặc Aspera, ống thép nhập khẩu Đức…

Công suất lớn

Máy làm kem HAK 635 nổi bật nhờ sản lượng làm kem mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm làm kem tươi của Hải Âu Group. Mức sản lượng của HAK 635 là 45-55L/h, gấp đôi so với các model máy HAK 313, HAK 322. Do vậy, chọn dùng HAK 635 sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần thay vì mua hai máy làm kem cỡ nhỏ khác.

Làm kem tự động

Chắc chắn rằng ai cũng có thể làm kem với máy làm kem HAK 635. Bởi máy có chế độ làm kem hoàn toàn tự động chỉ với một nút nhấn trên bảng điều khiển. Điều bạn cần làm chỉ là chuẩn bị đủ nguyên liệu đưa vào máy và chờ kem thành phẩm được hoàn thiện.

Sử dụng đơn giản

Bảng điều khiển máy gồm đèn LED kết hợp màn hình LCD giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành máy, và nhận được nhiều thông số cụ thể hơn về các thao tác đang được thực hiện trên máy. Không chỉ thế, màn hình còn giúp hiển thị cả số kem bán được trong ngày, thông tin quan trọng mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng quan tâm.

Công suất mạnh mẽ

Như thông số máy đã kể trên, máy làm kem HAK 635 có sản lượng trung bình 45-55L/h. Đây là công suất lớn nhất trong số các model Tập đoàn Hải Âu cung cấp hiện nay. Thay vì muốn mua hai máy vừa để đa dạng hương vị kem cũng như lượng kem sản xuất, bạn có thể sử dụng một mình máy làm kem tươi HAK 635.

Vệ sinh an toàn

Máy làm kem HAK 635 sản xuất theo quy trình khép kín và tự động. Điều này giúp chất lượng kem ổn định cả ở khâu sản xuất lẫn chất lượng an toàn vệ sinh. Kem được làm lạnh đồng thời trong suốt quá trình khuấy trộn nên sẽ đông lạnh mịn chứ không bị đóng đá. Và ngay sau khi sản phẩm hoàn thiện, chúng được trữ bảo ôn ngay. Hệ thống bảo ôn tốt giúp chất lượng kem ổn định lâu dài, không lo việc kem bị vữa nếu gặp sự cố về điện.

linh-kien-may-lam-kem-tuoi-hak-635-

3. Đối tượng sử dụng

Vào những ngày nắng nóng như thế này, kinh doanh máy làm kem sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất giúp đem lại lợi nhuận vượt trội. Càng tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng máy làm kem HAK 635 – thiết bị phục vụ toàn diện khi kinh doanh kem tươi.

Cửa hàng chuyên doanh kem – khi đã tập trung vào lĩnh vực kinh doanh kem, bạn nên lựa chọn ít thiết bị nhưng vẫn đủ sức cung cấp kem cho khách hàng. Máy làm kem tươi HAK 635 sẽ là lựa họn tuyệt vời nhất chúng tôi dành cho bạn.

Nhà hàng, khách sạn lớn, khu vui chơi, căng tin trường học… là những nơi rất thích hợp kinh doanh kem tươi do tập trung đông đảo khách hàng tiềm năng.

Bình Luận

bình luận