Máy làm đá Hải Âu tham gia hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild

Ngày 11/11/2015 công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại gian hàng số 1095, tại khu vực A2 hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild. Đây là một hoạt động uy tín, diễn ra thường niên, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội giới đưa sản phẩm, công nghệ của mình tới gần hơn với người tiêu dùng và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị khác.

Hội chợ triển lãm được tổ chức tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội có sự tham gia của gần 1300 gian hàng, đến từ 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với chủ đề bất động sản – trang trí nội ngoài thất – xây dựng và vật liệu xây dựng.

khai mạc triển lãm Vietbuild

Góp mặt trong hội chợ lần này, công ty chúng tôi mang tới các dòng sản phẩm: máy làm đá viên, máy bào đá, máy đun nước nóng…Tất cả đều là sản phẩm chính hãng, được phân phối bởi Hải Âu Việt Nam.

Sản phẩm máy làm đá Hải Âu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Italia, với nhiều linh kiện phụ kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với ưu điểm và tính năng vượt trội, sản phẩm của Hải Âu Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và được cấp giấy chứng nhận CE danh giá của hội đồng Châu Âu.

Tại gian hàng quý khách sẽ được quan sát thiết kế, cấu tạo của máy, quá trình và thời gian máy sản xuất ra những mẻ đá viên tinh khiết, được kiểm chứng chất lượng thành phẩm.

máy làm đá Hải Âu tại triển lãm Vietbuild

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng các thông tin cần thiết như cách vận hành, lắp đặt, bào trì bảo dưỡng máy, giá thành, điện năng tiêu thụ, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ của công ty… giúp khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị có năng suất, chất lượng phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.

Tham gia hội chợ triển lãm quốc tế, công ty Hải Âu Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách khi tới tham quan gian hàng. Kết hợp với những kinh nghiệm trao đổi, học hỏi được từ đơn vị bạn, chắc chắn trong thời gian tới chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát huy điểm mạnh và hạn chế tối đa những thiếu xót của sản phẩm, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Liên hệ mua máy làm đá viên Hải Âu Liên hệ tư vấn vui lòng gọi:
Hà Nội:                       (04) 3788 02460913.102.168

Showroom Hà Nội:   Số 72, Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

TP. HCM:                    (028) 6292 3070 – 0913.102.168

Showroom TP. HCM: 844/9 Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7