• Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 323

Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 323

  1. Bảo hành: 3 năm
  2. Tặng 5kg bột kem cao cấp
  3. Tặng 2 xô nhựa tròn cao cấp 10L
  4. Tặng 2 mũ bảo hiểm Hải Âu bền đẹp
  5. Công nghệ hiện đại hoàn hảo
  6. Tùy chỉnh độ cứng kem tươi
  7. Thiết kế đẹp, bóng bẩy, độ bền cao
  8. Hỗ trợ vay Trả Góp lên đến 60 Triệu Đồng
  9. Liên hệ để nhận ưu đãi định kỳ
  10. Hotline: 0913.102.168 – 091.507.8989 / Email: Maylamda@haiau.com
Mã: HAK 323 Danh mục:

Mô tả

1. Thông tin sản phẩm máy làm kem tươi HAK 323

Để có thể kinh doanh kem thành công cần hội tụ nhiều yếu tố, một trong số đó là máy làm kem. Hải Âu Group xin giới thiệu đến các bạn máy làm kem HAK 323 với hai ngăn chứa và ba vòi kem. Đây là thiết kế máy thông dụng nhất hiện nay và được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

thong tin may lam kem hai au hak 323

2. Đặc điểm của máy làm kem tươi HAK 323

Công nghệ hoàn hảo

Máy làm kem HAK 323 có chế độ làm tươi kem, giúp lưu giữ độ tươi cho kem trong suốt thời gian kem thành phẩm được lưu trữ bên trong máy. Công nghệ hoàn hảo này giúp các chủ kinh doanh không phải lo đến trường hợp kem bán chậm sẽ bị giảm độ bông xốp và thơm ngon. Bên cạnh đó, HAK 323 còn có tiện ích đếm số lần gạt kem giúp chủ hàng quản lý việc kinh doanh tốt hơn.

Hệ thống làm lạnh chuyên nghiệp

Máy làm kem HAK 323 có khả năng làm lạnh nhanh và bảo ôn hiệu quả. Đó là nhờ hệ thống làm lạnh chuyên nghiệp: sử dụng chất làm lạnh hiệu suất cao là R22 cùng máy nén đẳng cấp Tecumseh, Aspera, thiết bị bay hơi hiện đại, hệ thống khép kín…

Tùy chỉnh độ cứng kem

Để nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng kem dựa trên tiêu chí chính là độ kem xốp. Với máy làm kem HAK 323, bạn có khả năng chỉnh độ cứng cho kem chỉ với một nút nhấn.

Chất lượng kem đồng đều

Trong làm kem kinh doanh, sự đồng đều của sản phẩm là rất quan trọng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy làm kem HAK 323. Với thiết bị này, kem được sản xuất đồng đều trong cả mẻ nhờ hệ thống tự động hoàn toàn. Để làm kem, bạn chỉ cần cấp đủ nguyên liệu vào ngăn, máy sẽ tự động làm tất cả các quy trình còn lại để tạo ra kem chất lượng cao.

linh kiện máy làm kem tươi hak 323

Không những ngon và đồng đều các mẻ, kem thành phẩm còn đảm bảo chất lượng vệ sinh. Đó là nhờ chất liệu sản xuất máy làm kem được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Vỏ máy làm từ inox chất lượng cao, cực bền bóng… Bên trong máy, các bộ phận tiếp xúc làm kem đều có tính chất chung là ít bám dính, hạn chế góc cạnh và chất liệu sản xuất dễ làm sạch. Tất cả là để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn cho kem làm ra.

3. Đối tượng sử dụng

Tiệm trà bánh, quán giải khát: Các quán trà bánh có thể sử dụng máy làm kem để làm phong phú thêm thực đơn của cửa hàng.

Quán chuyên kinh doanh kem: Sản lượng 25-30L/h của máy làm kem HAK 323 phù hợp với các đơn vị kinh doanh kem chuyên nghiệp.

Nhà hàng, quán ăn, khách sạn: Các đơn vị kinh doanh này có một lượng lớn thực khách mỗi ngày và chắc chắn kem sẽ là món tráng miệng và giải khát tuyệt vời.

Bình Luận

bình luận