• Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 322

Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 322

  1. Bảo hành: 3 năm
  2. Tặng 5kg bột kem chất lượng cao
  3. Tặng 2 xô nhựa tròn cao cấp 10L
  4. Tặng 2 mũ bảo hiểm Hải Âu bền đẹp
  5. Linh kiện nhập khẩu chứng nhận rõ ràng
  6. Linh hoạt điều chỉnh độ cứng
  7. Hỗ trợ vay Trả Góp lên đến 60 Triệu Đồng
  8. Liên hệ để nhận ưu đãi định kỳ
  9. Hotline: 0913.102.168 – 091.507.8989 / Email: Maylamda@haiau.com
Mã: HAK 322 Danh mục:

Mô tả

1. Thông tin sản phẩm máy làm kem HAK 322

Máy làm kem HAK 322 là sản phẩm công nghiệp hiện đại có khả năng sản xuất kem siêu tốc 3-5 phút mỗi mẻ. Máy sử dụng dàn linh kiện chính công nghệ cao nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu và có tem chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & CE Marking.

thông số máy làm kem hải âu hak 322

2. Đặc điểm của máy làm kem HAK 322

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh vấn đề kỹ thuật, thiết kế của máy làm kem HAK 322 cũng rất ấn tượng. Qua bàn tay của kỹ sư và các nhà thiết kế, HAK 322 được nhào nặn để thân thiện với người sử dụng nhất có thể. Điều đó thể hiện ở vị trí bảng điều khiển đối diện người dùng, ốp máy cùng bộ lấy kem ngang tầm tay để tiện thao tác, máy có chân bánh xe chịu lực chất lượng cao kèm chốt cố định được khi cần thiết.

Linh kiện nhập khẩu

Đối với một thiết bị làm lạnh nói chung, máy nén là bộ phận đặc biệt quan trọng. Máy làm kem HAK 322 sử dụng máy nén chất lượng cao của Danfoss hoặc Aspera Cùng với đó máy sử dụng van tiết lưu nhập khẩu đến từ hãng Danfoss nổi tiếng thế giới.

Kiểm soát nhiệt hiệu quả

Máy làm kem HAK 322 được trang bị những linh kiện tối tân để kiểm soát nhiệt hiệu quả nhất. Đó là nhờ máy nén kín đầu hoàn toàn sử dụng môi chất làm lạnh R22. Bên cạnh đó là thiết bị bay hơi chất lượng giúp tăng tốc làm mát và duy trì ổn định nhiệt độ thấp.

link kiện hak 322-3

Điều chỉnh độ cứng

Mọi thông số bạn cần đều được hiển thị cụ thể trên bảng điều khiển LCD. Khi làm việc với bảng máy thông mình này, bạn sẽ cảm nhận được đỉnh cao công nghệ trên từng đầu ngón tay, thay vì các loại máy cũ sử dụng phím bấm rời. Điểm đặc biệt ở đây là không chỉ có những nút hiển thị hỗ trợ sản xuất, máy làm kem HAK 322 còn giúp người dùng biết được sản lượng kem sản xuất được hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn quản lý việc kinh doanh hàng ngày thuận lợi hơn rất nhiều.
* Mời Quý khách tham khảo video Trải nghiệm máy làm kem Hải Âu HAK 322:

3. Mô hình kinh doanh nên sử dụng

Kinh doanh kem thời vụ: Với khi hậu ngày càng nóng lên như hiện nay, bạn có thể chọn kem làm sản phẩm thời vụ rất hiệu quả. Không cần nhiều mặt bằng như các cửa hàng chuyên doanh, chỉ cần một góc nhỏ đặt máy hay di chuyển đến các điểm bán lớn như trường học, khu vui chơi, bạn đã có thể bán được kem.

Cửa hàng chuyên doanh sản phẩm kem: Thật tuyệt vời nếu sử dụng máy làm kem HAK 322 để kinh doanh. Tùy theo kinh nghiệm gạt cần, bạn có thể bán được với số lượng kem rất lớn cho khách hàng từ 18-25 lit kem mà thiết bị sản xuất cung cấp được mỗi giờ.

Các quán cà phê, trà sữa: bên cạnh các sản phẩm chính, các đơn vị này có thể chọn kem làm sản phẩm phụ trợ để tăng tính đa dạng khi kinh doanh.

Nhà hàng, tiệm ăn nhanh, khách sạn: Kem sẽ là món tráng miệng tuyệt vời và hút khách. Với nhu cầu khách hàng lớn như vậy, việc đầu tư cho một thiết bị làm kem chuyên dụng sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp thêm được nhiều mặt hàng hơn và đơn giản hóa khâu sản xuất.

Bình Luận

bình luận