Máy làm đá Hải Âu với chất lượng nước đá đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Nước đá là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, cao điểm nhất là vào mùa hè. Tuy nhiên, nước đá bẩn tràn lan ngoài thị trường hiện đang là vấn đề đáng lo ngại. Mặc dù các quy định đối với nước đá sạch dành cho thực phẩm đã được các cơ quan quản lý ban hành vài năm qua, nhưng lại chưa thực sự được áp dụng vào cuộc sống. Việc sản xuất đá sạch cần phải kiểm soát trong nhiều khâu, từ thu nhận, lọc làm sạch nước đến vận chuyển đến cho người tiêu dùng… Nước đá sạch theo đúng quy chuẩn cần phải đạt khá nhiều tiêu chí. Trong số đó, quan trọng nhất và khó lọc sạch nhất là lượng vi sinh vật có trong nước.

ket-qua-thu-nghiem-bo-y-te

Với máy làm đá Hải Âu, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng nước đá viên được sản xuất ra. Đây là cơ sở sản xuất máy làm đá đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng nước đá thành phẩm sạch và đạt tiêu chuẩn, hoàn toàn không chứa bất kỳ vi khuẩn gây hại nào cho sức khỏe người tiêu dùng nếu như kết hợp cùng lọc nước RO.
Theo đúng thời gian kiểm nghiệm chất lượng đối với nước đá, từ ngày 22/01/2016 đến ngày 29/01/2016, công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã tiến hành kiểm tra các mẫu nước đá viên được sản xuất bởi máy làm đá của công ty. Việc kiểm nghiệm được tiến hành tại phòng xét nghiệm chỉ tiêu vi sinh thuộc Viện Kiểm nghiệm an toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia – Bộ Y tế. Tại đây, Viện kiểm nghiệm Bộ Y tế đã sử dụng các phương pháp thử theo tiêu chuẩn tương ứng với hệ thống phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn được công nhận VILAS. Đó là các phương pháp thử: ISO 16266:2006 đối với chỉ tiêu P.aeruginosa, TCVN 16189-2:2009 đối với chỉ tiêu Streptomyces feacal, TCVN 6187-1:2009 đối với chỉ tiêu Coliforms tổng số, TCVN 6187-1:2009 đối với chỉ tiêu E.coli và TCVN 6191:1996 kiểm nghiệm số bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit. Theo như kết quả xét nghiệm của Bộ Y tế, đá viên Hải Âu hoàn toàn tinh khiết và không hề tồn tại những vi khuẩn gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng ( đá sạch 99,9% khi kết hợp cùng lọc nước RO).
Máy làm đá Hải Âu có mặt trên thị trường hiện nay là loại sản xuất đá viên với nhiều kích cỡ khác nhau. Bằng các kiến thức cảm quan thông thường, người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt đá viên sạch làm từ thiết bị của Hải Âu với các loại đá viên kém chất lượng khác lưu hành bên ngoài thị trường. Đá viên tinh khiết sản xuất từ máy làm đá Hải Âu được đánh giá là trong suốt như pha lê, viên đá chất lượng cao lâu tan hơn hẳn. Và đặc biệt, đá viên được sản xuất khép kín, có bộ lọc giúp chất lượng đá có độ tinh khiết cao, hoàn toàn sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe con người nếu như kết hợp cùng lọc nước RO.

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7