• Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 525

Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 525

  1. Bảo hành: 3 năm
  2. Tặng 5kg bột kem cao cấp
  3. Tặng 2 xô nhựa tròn cao cấp 10L
  4. Tặng 2 mũ bảo hiểm Hải Âu bền đẹp
  5. Làm kem hoàn toàn tự động
  6. Công suất làm việc lớn, ổn định
  7. Chỉnh được độ xốp cho kem
  8. Hỗ trợ vay Trả Góp lên đến 60 Triệu Đồng
  9. Liên hệ để nhận ưu đãi định kỳ
  10. Hotline: 0913.102.168 – 091.507.8989 / Email: Maylamda@haiau.com
Mã: HAK 525 Danh mục:

Mô tả

1. Thông tin sản phẩm máy làm kem HAK 525

Tùy thuộc lượng khách hàng mà bạn nên tìm mua máy làm kem có công suất, sản lượng phù hợp. Máy làm kem HAK 525 với sản lượng 40-50L/h, và khả năng làm kem siêu tốc 3-5 phút mỗi mẻ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất kem tươi phục vụ kinh doanh.

thông tin sản phẩm hak 525

2. Đặc điểm của máy làm kem HAK 525

Hệ thống làm lạnh chất lượng

Phần quan trọng nhất trong máy làm kem chính là hệ thống lạnh. Với hệ thống lạnh chất lượng cao sử dụng linh kiện đẳng cấp từ các hãng Aspera, Danfoss, mô tơ máy công suất cao 750-1100W… sẽ đảm bảo cho việc vận hành trơn tru của hệ thống lạnh máy HAK 525.

Làm kem tự động

Bên trong máy có đồng thời cả hệ thống khuấy trộn và làm lạnh. Thiết kế này giúp đóng băng hệ thống đồng thời cùng lúc khuấy khiến hỗn hợp kem đông lại mịn hơn, tránh hình thành các tinh thể băng. Kết quả là chỉ cần cấp đủ nguyên liệu vào ngăn, máy sẽ tự động sản xuất kem để bạn tiêu thụ. Cơ chế này khác so với nhiều loại máy làm kem khác phải ướp lạnh nguyên liệu trước khi cho vào máy.

Chất lượng đẳng cấp

Máy làm kem HAK 525 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được các cơ quan chức năng chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE Marking, đủ điều kiện được bán trên thị trường Châu Âu.

linh-kien-may-lam-kem-hak-525

Công suất máy

Máy làm kem HAK 525 có khả năng sản xuất tối thiểu mỗi giờ 40lit kem, tương đương sản lượng tối đa của model HAK 325, và gấp đôi sản lượng của máy HAK 322.

Dễ sử dụng

Chiếc máy này có bảng điều khiển dễ hiểu và sử dụng. Bên cạnh các phím chức năng, nhà sản xuất hỗ trợ thêm màn hình LCD để hiển thị cụ thể hơn sự vận hành của máy, thậm chí là số lượng kem đã bán ra trong ngày. Sự tiện dụng còn thể hiện ở việc sắp xếp vị trí của bảng điều khiển, ở mặt trước phía trên cùng của máy, vừa ngang tầm mắt người sử dụng.

Chỉnh được độ xốp cho kem

Trong việc sản xuất kem, độ xốp đóng vai trò quan trọng, quyết định sản lượng kem. Máy làm kem HAK 325 có chức năng điều chỉnh độ xốp đơn giản chỉ với một nút nhấn trên bảng điều khiển.

3. Đối tượng sử dụng

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng kem của đơn vị mà bạn chọn lựa máy làm kem sao cho phù hợp. Tốt nhất là có thể sử dụng được tối đa công suất máy và đảm bảo đủ hàng ngay cả khi vào mùa vụ. Một số ví dụ về cơ sở sử dụng máy làm kem:

Cửa hàng chuyên bán kem – những đơn vị này có thể bán ra hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn cây kem/ly kem mỗi ngày. Điều này tùy thuộc vào vị trí cửa hàng có đặt tại nơi đông người qua lại hay các điểm công cộng hay không, quy mô của cửa hàng, cách tiếp thị của cửa hàng…

Quán giải khát bán kem phụ trợ – Kem có thể là sản phẩm bổ sung bên cạnh các loại đồ uống, giải khát thông thường khác trong quán. Lượng kem bán ra có thể đem lại lợi nhuận lớn cho chủ quán đặc biệt khi vào mùa nắng nóng.

Nhà hàng khách sạn – Số lượng khách hàng tiềm năng tại đây là rất lớn. Vì vậy rất thích hợp sử dụng máy làm kem HAK 325 – công suất 40-50L/h.

Bình Luận

bình luận