Hải Âu Việt Nam top 10 Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016

Sáng ngày 23/04/2016, Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã vinh dự đón nhận cúp và chứng nhận top 10 Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016. Đây là thành công tiếp theo mà Hải Âu Việt Nam có được trong năm 2016, đánh dấu sự chuyển mình và ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp cùng thương hiệu máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu.

Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand là chương trình khảo sát và đánh giá uy tín dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, được tổ chức đến nay là lần thứ 6. Chương trình này được thực hiện nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do bộ chính trị Trung ương Đảng chỉ đạo, mặt trận tổ quốc Việt Nam chủ trì phát động. Nhờ có chương trình này mà các doanh nghiệp Việt có thể tự tin khẳng định thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển bền vững.

Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh trao giải thuộc top 10 trong chương trình Typical Brand 2016 lần này. Sản phẩm của công ty là máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ngoại nhập cùng toàn bộ linh kiện tuyển chọn từ các quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức… Sản phẩm có thiết kế tinh tế, đa dạng công suất làm việc từ 60 – 1800kg/ngày, đặc biệt ứng dụng công nghệ tự động hiện đại với khả năng làm đá viên sạch tinh khiết.

Để có được thành công này, Hải Âu Việt Nam đã phải trải qua một quy trình khảo sát nghiêm ngặt với những tiêu chí đánh giá khắt khe của chương trình. Bên cạnh việc có hồ sơ pháp lý được tín nhiệm cao, thông tin thương hiệu minh bạch, chất lượng máy làm đá Hải Âu còn hướng tới bảo vệ sức khỏe nhân dân nhờ ứng dụng công nghệ tự động hiện đại đến từ Italy đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Nhờ có chiến lược kinh doanh bền vững, thương hiệu máy làm đá Hải Âu đã đạt được nhiều thành tích lớn như: Top 100 thương hiệu dẫn đầu năm 2015 do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, mới đây là cúp và chứng nhận Sản Phẩm Tin Cậy năm 2016 do Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Danh hiệu top 10 Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016 là một niềm tự hào lớn mà công ty có được. Trong niềm hân hoan này, Hải Âu Việt Nam sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng trong nước và tiến tới hội nhập quốc tế.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải “Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016

Hải Âu Việt Nam top 10 thương hiệu tiêu biểu

máy đá viên hải âu thương hiệu tiêu biểu việt nam

máy đá viên hải âu thương hiệu tiêu biểu

Hải Âu Việt Nam top 10 thương hiệu tiêu biểu

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7