Hải Âu Việt Nam đạt danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Vào sáng ngày 16/4/2016, Công ty Cổ phần Hải Âu Việt Nam đã tiếp tục được vinh danh trong lễ công bố và trao chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là chương trình truyền thông và khảo sát do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức đến nay là lần thứ 7.

Chương trình “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm mục đích  hỗ trợ, tư vấn và bảo vệ các thương hiệu chất lượng trong nước trước vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan. Để được vinh dự nhận Cúp và bằng chứng nhận, các doanh nghiệp phải trải qua quá trình đánh giá, khảo sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nhiều cơ quan ban ngành như: Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Chất lượng Việt Nam, và đơn vị trao tặng cúp là Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Hải Âu Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu, cùng máy bào đá, máy đun nước nóng, cung cấp những dịch vụ tiện lợi kèm theo như sửa chữa máy làm đá và thiết kế, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh. Với tuổi đời còn khá non trẻ, nhưng Hải Âu hiện đang được đánh giá là thương hiệu sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch tự động hàng đầu thị trường Việt. Hiện tại, quy mô công ty cũng đang được mở rộng từng ngày, bước đầu là sự thành lập của ba showroom lớn khắp ba miền Tổ quốc, và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Thành quả này có được phải kể đến sự nỗ lực hết mình cùng tư duy kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên công ty để cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trong niềm hân hoan về thành tích mới đạt được, Hải Âu Việt Nam xin được gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng cao phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

máy làm đá hải âu sản phẩm tin cậy

máy đá viên hải âu nhãn hiệu ưa dùng

hải âu việt nam đạt chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Nguồn: Tập Đoàn Hải Âu 

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7