Máy làm đá Hải Âu thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015

Sau 4 tháng tham gia chương trình, trải qua các đợt kiểm tra đánh giá gắt gao của ban tổ chức, công ty Cổ Phần Hải Âu Việt Nam đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ để trở thành một trong 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Sáng ngày 29/11 tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Hải Âu Việt Nam đã được nhận giải thưởng vinh dự này.

Chương trình thực hiện khảo sát dựa trên 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu; Chất lượng và giá thành sản phẩm;  Kênh phân phối; Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thông qua việc phỏng vấn để lấy ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên cả nước, với mẫu đại diện là 4 trung tâm tiêu dùng lớn trong nước gồm Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ những chiến lược kinh doanh sáng tạo của Ban giám đốc công ty, cùng đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, sản phẩm máy làm đá sạch tự động Hải Âu nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và gặt hái được nhiều thành công chỉ sau một thời gian ra mắt.

Máy làm đá Hải Âu là thiết bị làm đá được tích hợp nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay. Máy ứng dụng công nghệ hiện đại của Italia, với phần linh kiện, phụ kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng năng suất vượt trội, máy làm đá Hải Âu vận hành hoàn toàn khép kín, tự động nên rất tiết kiệm điện năng cũng như sức người. Vỏ máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ có khả năng giữ nhiệt và chống thoát hơi nước tốt, hơn nữa lại phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Đá thành phẩm làm ra đạt đến độ tinh khiết cao, không lắng đọng vẩn đục, không bị nhiễm vi khuẩn nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng…

Khi sở hữu một chiếc máy làm đá Hải Âu cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng đang có trong tay một thiết bị thông minh và vô cùng tiện lợi. Chiếc máy là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cũng như tất cả các mô hình kinh doanh hiện nay. Máy làm đá sạch Hải Âu chính là giải pháp hoàn hảo giúp quý khách hàng giải quyết mọi khó khăn của mình.

Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để khẳng định vị thế của mình cũng như tạo đà cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mở rộng thị trường với hệ thống showroom trải dài từ Bắc vào Nam để tiện lợi hơn cho quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam:

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7