9 Mẫu Máy Làm Kem Nổi Bật Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Vào mùa hè, các sản phẩm như máy đá viên máy điều hòa, hay máy làm kem lại trở thành trào lưu mua sắm. Tuy nhiên trên thị trường bày bán quá nhiều loại máy với kiểu dáng và công suất khác nhau. Cụ thể như với máy làm kem, các loại máy làm kem được bày bán với rất nhiều loại công nghệ và mẫu mã khác nhau. Trong số đó, nổi bật là 9 mẫu máy làm kem sau đây:

1. Mẫu máy làm kem hình quả cầu

Kiểu máy này có hình cầu với màu sắc rất bắt mắt. Kiểu máy này thường được sử dụng với mục đích dã ngoại vì chúng có khối lượng nhẹ, không cồng kềnh, vì vậy có thể đem đi dễ dàng. Thiết kế dạng bóng bowling này nhỏ gọn và thông minh, được người trẻ rất ưa thích.

Cách thức máy làm kem cũng rất đơn giản Bạn chỉ cần cho nguyên liệu làm kem vào bên trong khối cầu, sau đó cho thêm đá viên và bật nút khởi động. Khi hoạt động, máy tạo ra những âm thanh vui tai, một cảm giác khác lạ so với nhiều loại máy khác.

2. Mẫu máy làm kem có thể tháo lắp được

Mẫu máy làm kem tháo lắp rời này được sử dụng khá nhiều vì sự gọn gàng và đặc tính dễ lau chùi. Bạn có thể sử dụng máy trộn bột công nghiệp để đánh kem và dùng với thố làm kem. Đế của máy này khá lớn và chiếm diện tích trong căn bếp. Tuy nhiên thời gian để máy làm kem cũng chỉ ở khoảng 20-30 phút. Bên cạnh đó, bạn lại có thể tháo rời tô trộn để đặt vào tủ lạnh trữ ngay sau đó.

3. Mẫu máy làm kem dạng máy xay sinh tố

Thiết kế mẫu mã dạng máy xay sinh tố xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay. Loại áy này không yêu cầu quá nhiều ở người sử dụng. Bạn chỉ cần đơn giản là đổ nguyên liệu làm kem vào máy và ấn nút, máy làm kem rất nhanh chỉ sau khoảng 20 phút. Giá thành của các máy dung tích nhỏ như thế này khá thấp so với mặt bằng chung, vì thế được rất nhiều người ưa thích. Bạn cũng có thể dùng máy này làm kem với công thức đơn giản là trộn sữa chua, kem tươi cùng nước hoa quả.

Máy làm kem kiểu máy say sinh tố

4. Mẫu máy làm kem kiểu cổ điển

Trên thị trường hiện vẫn còn bán các máy làm kem sử dụng phương pháp cổ điển. Chiếc máy này là sản phẩm được một số lượng người ưa thích vì tính hoài cổ, cũng như chất lượng kem đặc biệt mà chúng tạo ra. Tuy nhiên, công nghệ cũ có nhược điểm là cần sử dụng nhiều kem và đá hơn các máy công nghệ mới. Cũng nhờ đó mà vị kem béo ngậy hơn hẳn các loại kem được làm từ máy khác.

Xem thêm: Kinh nghiệm hay giúp bạn khử mùi tủ trữ đá hiệu quả

5. Máy làm kem đơn giản cho người mới bắt đầu

Những ai mới có ý định làm kem, thì họ nên sử dụng loại máy có cách làm đơn giản cùng giá thành không quá lớn. Với loại máy làm kem này, thậm chí bạn còn có thể nhìn thấy quá trình làm kem của máy. Cách sử dụng máy này cũng khá đơn giản, chỉ với một phần ruột lạnh bên trong máy. Đây chính là loại máy có làm lạnh trước điển hình.

6. Mẫu máy làm kem chuyên nghiệp

Gọi là máy làm kem chuyên nghiệp nhờ khả năng làm việc của chúng. Thiết kế của máy có vẻ khá phức tạp và tốn diện tích một chút, tuy nhiên lại là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia. Với một cửa hàng kem, bạn có thể sử dụng chiếc máy này. Điểm vượt trội của máy làm kem chuyên nghiệp là bạn chỉ cần đổ nguyên liệu làm kem vào bên trng máy và nhấn nút. Máy sẽ thao tác toàn bộ hoạt động còn lại để có thể ra kem thành phẩm chất lượng. Mẫu máy này có tỉnh chuyên nghiệp và làm việc hoàn hảo hơn rất nhiều mẫu máy khác.

7. Mẫu máy làm kem kiểu Ý

Mỗi quốc gia có một đặc điểm ẩm thực khác nhau. Chắc hẳn bạn từng nghe danh kem Ý trên bản đồ ẩm thực quốc tế. Để sản xuất những ly kem Ý đúng điệu nhất, bạn có thể sử dụng một máy làm kem Ý chủ yếu làm từ đường và trái cây. Chiếc máy này có tần suất làm việc chậm hơn nhiều loại máy khác. Tuy nhiên thành phẩm chắc chắn sẽ mang đậm hương vị chuẩn của Ý.

Máy làm kem kiểu ý

8. Mẫu máy làm kem mini

Máy làm kem mini có thiết kế như một ly kem lớn. Vì vậy, ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm này, ngay cả trẻ em. Đây cũng là một kiểu máy làm kem có làm lạnh trước nhưng với dạng nhỏ. Nhờ đó, giá thành của sản phẩm này cực kỳ rẻ.

9. Máy làm kem đa năng

Nghe qua chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng sản phẩm này khá giống với máy làm kem chuyên dụng. Tuy nhiên, thực tế là thiết bị này thể hiện sự đa năng ở chỗ có thể chế biến ra nhiều loại sản hẩm khác ngoài kem. Đó có thể là nước ép trái cây hay cocktail. Chúng cũng có thể nghiền kẹo, hoa quả bạn muốn để thêm vào kem.

Trên đây, Hải Âu đã liệt kê giúp bạn 9 loại mẫu máy làm kem được bày bán nhiều trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình, hay kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn loại mẫu máy tương ứng.

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7