Hải Âu Group khai trương Showroom Máy Làm Đá tại Buôn Ma Thuột

Vào ngày 28/7/2016 (tức ngày 25/6 Bính Thân), Hải Âu Group tưng bừng khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Buôn Ma Thuột nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng khu vực Tây Nguyên.

Showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại số 316 Phan Bội Châu, thành phố Buôn Ma Thuột, là nơi có vị trí giao thông thuận lợi. Phan Bội Châu là trục đường chính của thành phố,dân cư đông đúc. Đây là địa điểm thuận lợi để phát triển thị trường sản xuất đá. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy làm đá tự động, Tập Đoàn Hải Âu còn có nhiều thiết bị công nghiệp hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Tây Nguyên

Các sản phẩm máy làm đá được trưng bày tại showroom đều là những sản phẩm tuyển chọn, có nhiều ưu điểm nổi trội, đạt chất lượng quốc tế, tiện nghi, sang trọng và dễ sử dụng. Đặc biệt, yếu tố tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư thấp giúp sản phẩm của Tập đoàn Hải Âu phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng và sản xuất.

Nhờ vào thực lực và chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hải Âu đã chiếm lĩnh được phần lớn thị trường tiêu thụ máy làm đá và các thiết bị công nghiệp trong và ngoài nước. Và rồi trở thành một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tập đoàn Hải Âu hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối máy làm đá và  các sản phẩm điện lạnh. Cam kết cung cấp dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Từ những thành công của các showroom trước, mong rằng lần này showroom tại Buôn Ma Thuột cũng được sự ủng hộ nhiệt tình và sự hài lòng của quý khách hàng. Hãy đến với showroom để chúng tôi được phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình nhất, đem đến những sản phẩm hoàn hảo và sự hài lòng cho khách hàng.

Một số hình ảnh khai trương Showroom:

khai-truong-showroom-may-lam-da-hai-au-buon-ma-thuot

showroom-may-lam-da-tai-tay-nguyen

showroom-may-lam-da-tai-dak-lak

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7