BVQA cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2008 cho Tập đoàn Hải Âu

Sáng ngày 1/6/2016, đại diện Cơ quan chứng nhận BVAQ Việt Nam đã tiến hành cấp chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu. Đây là mốc quan trọng, đánh dấu việc Tập đoàn Hải Âu trở thành một trong số ít doanh nghiệp kinh doanh, phân phối các sản phẩm điện lạnh công nghiệp sở hữu Hệ thống quản lý chất lượng – QMS mang tầm cỡ Quốc tế.

Đây là kết quả của một lộ trình triển khai xây dựng và áp dụng ISO 9001:2008 trên toàn hệ thống Tập đoàn Hải Âu. Sau 1 thời gian dài thực hiện, dự án đã được rà soát lại nhiều lần, xây dựng chỉnh sửa bổ sung và điều chỉnh toàn bộ tài liệu, sau đó được đưa vào ban hành đến từng bộ phận quản lý hệ thống, cuối cùng là áp dụng hiệu quả và hoạt động đầu tư, kinh doanh sản xuất.

Nhờ sự nỗ lực thực hiện chung của toàn bộ nhân viên, cũng như ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng quy trình quản lý hệ thống ISO 9001:2008 trong vận hành kinh doanh, mà Tập đoàn Hải Âu đã đươc Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA uy tín thẩm định và chứng nhận sở hữu hệ thống quản lý chất lượng – QMS (Quality management System) phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với phạm vi chứng nhận: Kinh doanh, phân phối các sản phẩm thuộc ngành điện lạnh công nghiệp.

Tập đoàn Hải Âu là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh công nghiệp. Sản phẩm của Tập đoàn là máy đá viên sạch tự động, máy bào đá, các dịch vụ kho lạnh… Từ khi thành lập cho tới nay, Tập đoàn đã chú trọng phát triển hệ thống kinh doanh và đạt được những thành công nhất định như Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015, Giải Thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2016, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016… Và tiếp đây là việc được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng cấp Quốc tế ISO 9001:2008. Tính từ thời gian chứng chỉ có hiệu lực, Tập đoàn Hải Âu sẽ chính thức sử dụng Dấu hợp chuẩn BVQA cùng Dấu công nhận quốc gia và Dấu thừa nhận quốc tế của Diễn đàn công nhận quốc tế IAF làm bằng chứng thừa nhận quốc tế.

ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn áp dụng rộng rãi mang tính quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp. Việc áp dụng tiêu chuẩn này sẽ giúp Tập đoàn Hải Âu kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Hải Âu cũng hi vọng chứng chỉ này sẽ giúp Tập đoàn vươn xa hơn, đưa sản phẩm của người Việt vượt qua những rào cản kỹ thuật, vươn ra thị trường kinh tế quốc tế.

Chững nhân tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Chững nhân tiêu chuẩn ISO 9001:2008 Chững nhân tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Nguồn: Tập Đoàn Hải Âu

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7