Khai trương showroom máy làm đá Hải Âu

Với mục đích mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy làm đá viên tự động và nhiều thiết bị công nghiệp hiện đại nhất, đáp ứng mong mỏi cũng như bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua, công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã chính thức khai trương showroom quy mô lớn đầu tiên tại khu vực miền Bắc.

Với quy mô hơn 100m2, showroom máy làm đá Hải Âu được đặt tại số 72, Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( trước đây là 78 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), là nơi có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, đối diện khách sạn JW Marriott và trung tâm hội nghị quốc gia, khách hàng tại thủ đô và khu vực các tỉnh miền Bắc có thể đến thăm quan, mua sắm máy làm đá viên tự động cùng rất nhiều thiết bị công nghiệp khác tại showroom.

Showroom máy làm đá Hải Âu

Tại showroom máy làm đá Hải Âu của chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đã qua đào tạo chuyên sâu tư vấn và giới thiệu về sản phẩm của công ty như máy làm đá nguyên viên, máy làm đá hạt, máy bào đá, máy đun nước nóng… Vừa thưởng thức đồ uống nhẹ, khách hàng vừa có thể tận mắt chứng kiến quá trình những chiếc máy làm đá sản xuất ra đá thành phẩm tinh khiết như thế nào? Chất lượng đá ra sao? Cách vận hành máy có phức tạp hay không?

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Italia, với các linh kiện, phụ kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu… Các thiết bị của Hải Âu có chất lượng tương xứng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đang trở thành một trong những thương hiệu Việt rất được ưa chuộng hiện nay.

Các sản phẩm của Hải Âu không những chất lượng tốt, công nghệ hiện đại mà còn có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, vận hành hoàn toàn tự động khép kín, không hề gây ra tiếng ồn. Đặc biệt hơn máy rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp bạn giảm thiếu tối đa chi phí vận hành.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, khai trương thêm nhiều showroom mới tại các tỉnh thành trên khắp cả nước để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm máy làm đá viên tự động và các sản phẩm khác của Hải Âu.

Liên hệ mua máy làm đá viên Hải Âu Liên hệ tư vấn vui lòng gọi:
Hà Nội:                       (04) 3788 02460913.102.168 

Showroom Hà Nội:   Số 72, Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

TP. HCM:                   (028) 6292 3070 – 0913.102.168

Showroom TP. HCM: 844/9 Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7