Tìm Hiểu Bí Quyết Sản Xuất Nước Đá Tinh Khiết Từ Máy Làm Đá Hải Âu

Làm thế nào để đảm bảo luôn có đủ số lượng nước đá tinh khiết phục vụ kinh doanh? Làm sao để không phải lo lắng về chất lượng nước đá được cung cấp trên thị trường? Bí quyết chính là chủ động tự làm đá sạch cho sinh hoạt và kinh doanh bằng máy làm đá Hải Âu.

1. Nhu cầu sử dụng nước đá tinh khiết không ngừng tăng cao

Nhu cầu giải khát của con người ngày càng tăng cao, nhất là vào những tháng cao điểm mùa hè. Nước đá được dùng trong sinh hoạt gia đình, trong quán café. Thậm chí là trong quán ăn, nhà hàng, khách sạn và nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống.Nước đá bẩn, nước đá nhiễm vi sinh được rao bán tràn lan ngoài thị trường. Người tiêu dùng luôn cảnh giác khi lựa chọn đá sạch và đồ uống có đá. Khách hàng sẽ khó tính hơn và luôn soi kỹ nước đá tinh khiết được dùng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó có thể làm hài lòng khách hàng nếu không đảm bảo được nguồn nước đá thực sự tinh khiết.

Vậy làm sao để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao về chất lượng nước đá của người dùng? Phục vụ được lượng khách hàng gia tăng đột biến, nhất là vào mùa nắng nóng hay vào những ngày đặc biệt? Bí quyết chính là bạn hãy chủ động tự cung cấp đá sạch cho mình!

đá viên dùng cho nhiều loại đồ uống

2. Yếu tố nào quyết định chất lượng của nước đá tinh khiết?

Có hai yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của nước đá thành phẩm gồm: chất lượng nguồn nước được sử dụng trong sản xuất đá và công nghệ được ứng dụng để sản xuất nước đá.

Chất lượng nước nguồn dùng để sản xuất đá

Theo quy định của Bộ Y tế, nguồn nước được sử dụng để sản xuất đá sạch phải là nguồn nước máy đáp ứng 40 tiêu chí về kim loại nặng. Nhưng trên thực tế, có không ít cơ sở sản xuất sử dụng nước giếng khoan làm đá. Chúng chứa hàm lượng kim loại nặng; độc tố (sắt, mangan, chì, thủy ngân,…) và vi sinh vật có hại (E.coli, Coliform,…) quá cao.

Công nghệ sản xuất nước đá

Công nghệ sản xuất nước đá tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn phải được trang bị đầy đủ hệ thống lọc hiện đại với nhiều công đoạn khác nhau. Nhờ đó, nước đá thành phẩm không chỉ được loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và dị vật. Nước đá sạch còn phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật; phải đáp ứng được các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền.

Nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh nước đá chỉ sử dụng những công nghệ làm đá thủ công, thô sơ, lạc hậu. Nước chỉ được lọc bằng các bể than hoạt tính đơn giản. Nước chỉ được khử mùi và khử màu bằng flour hoặc clour. Người dùng có thể không nhìn thấy cặn bẩn hoặc dị vật nên lầm tưởng là nước đá sạch. Nhưng thực tế, chúng chứa đầy kim loại nặng, độc tố và vi sinh gây bệnh.

nước đá bẩn gây bệnh

3. Tại sao nên sử dụng máy làm đá Hải Âu trong sản xuất đá tinh khiết?

Để đảm bảo lợi ích và sức khỏe cho người dùng; để xây dựng và bảo vệ uy tín kinh doanh. Bạn chỉ còn cách ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào sản xuất nước đá. Và công nghệ làm đá hiện đại nhất hiện nay đã được ứng dụng trong máy sản xuất nước đá tinh khiết Hải Âu.

Đá thành phẩm thực sự tinh khiết

Máy làm đá sạch Hải Âu được tích hợp bộ lọc thô với công nghệ lọc hiện đại, giúp loại bỏ tạp chất trong nước đáng kể. Quy trình sản xuất đá tự động và hoàn toàn khép kín giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong mọi khâu sản xuất. Máy được trang bị tủ bảo ôn với khả năng giữ lạnh đá trong thời gian lên đến 36h. Không lo bụi bặm hay vi khuẩn tấn công.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Các sản phẩm máy làm đá sạch của Hải Âu đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Được lắp ráp từ những linh kiện chuẩn chính hãng nhập khẩu từ Đức; Nhật; Hàn Quốc;…Khả năng tiết kiệm điện năng hơn 50% so với các loại máy thông thường. Thời gian làm đá siêu tốc, không phải sửa chữa, thay mới thiết bị thường xuyên.

Bạn muốn sản xuất được những viên nước đá tinh khiết đều tăm tắp trăm viên như một? Bạn muốn sản xuất được nước đá thành phẩm thực sự tinh khiết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm? Hãy sử dụng máy làm đá Hải Âu ngay hôm nay để biến mong muốn của mình thành hiện thực bạn nhé!

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7