Hải Âu ra quân chương trình Bảo trì sản phẩm định kỳ 2017

  Hải Âu ra quân chương trình Bảo trì sản phẩm định kỳ 2017

   “Hải Âu luôn sát cánh cùng khách hàng” là phương châm phát triển của Hải Âu Group ngay từ ngày đầu thành lập. Đó là lý do chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng và chương trình Bảo trì định kỳ sản phẩm máy làm đá 2017 là một trong những hành động thiết thực nhất.

   Thời gian diễn ra chương trình Bảo trì bắt đầu từ ngày 3.10.2017 đến hết 31.10.2017. Đối tượng là tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Hải Âu Group tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

   Đây là một trong những sự kiện, hoạt động định kỳ được Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hải Âu rất quan tâm và chú trọng thực hiện với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất sau bán hàng.

Nhân viên kỹ thuật Hải Âu Group bảo trì máy làm đá tại nhà khách hàng

Hình 1: Nhân viên kỹ thuật Hải Âu Group bảo trì máy làm đá tại nhà khách hàng

   Thông qua chương trình lần này, Hải Âu Group muốn thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên tới khách hàng của mình. Đây cũng là lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng đã tin yêu chọn và sử dụng sản phẩm thương hiệu Hải Âu.

   Chương trình bảo trì sản phẩm 2017 triển khai rộng rãi với các nội dung: Kiểm tra hoạt động của máy, bổ sung tem hướng dẫn và cảnh báo; các kỹ thuật viên Hải Âu sẽ đến từng cơ sở để tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trong công tác vệ sinh – vận hành, phát hiện các lỗi, hư hỏng (nếu có) và kịp thời xử lý. Vấn đề này được xem là rất cần thiết và quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa, thời gian cũng như nâng cao tuổi thọ thiết bị, đảm bảo an toàn và thuận lợi cho người sử dụng.

   Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật bảo trì sẽ có mặt tại từng cơ sở để tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trong công tác vệ sinh, vận hành, phát hiện các lỗi, hư hỏng (nếu có) và kịp thời xử lý. Vấn đề này được xem là rất cần thiết và quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí thời gian cũng như cực tiểu hóa hư hỏng trong một thời gian dài. Tuổi thọ của máy do đó được củng cố. Tính an toàn, thuận lợi cho người sử dụng được đảm bảo.

Kỹ thuật viên Hải Âu kiểm tra máy cho khách

Hình 2: Nhân viên kỹ thuật Hải Âu bảo trì máy làm đá cho khách hàng

   Đánh giá về chương trình Bảo trì định kỳ 2017, ông Nguyễn Hồng Quân – Phó TGĐ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hải Âu, chia sẻ: “Với thông điệp – Hải Âu luôn sát cánh cùng khách hàng, chiến dịch ra quân bảo trì sản phẩm định kỳ lần này, Hải Âu hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế trong công tác bảo trì bảo dưỡng máy, hữu ích và cần thiết. Qua đó, cũng mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về những giá trị cốt lõi mà toàn thể CBNV Hải Âu tâm huyết, hoạt động vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng”.

   Dưới đây là nội dung bảo trì cụ thể với sản phẩm máy làm đá Hải Âu:

icon-listHướng dẫn vị trí đặt máy đạt tiêu chuẩn, tản nhiệt của lock máy,tư vấn đầy đủ về công suất hoạt động của máy.

icon-listVệ sinh trong và bên ngoài vỏ máy, vệ sinh lọc, vệ sinh dàn quạt.

icon-listVệ sinh máng nước, khay làm đá.

icon-listChụp ảnh nghiệm thu, dán tem hướng dẫn sử dụng.

icon-listHướng dẫn cách vệ sinh sản phẩm, các lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

icon-listCác lưu ý về việc lọc sạch nguồn nước, nhiệt độ nước trước khi sử dụng.

icon-listKhuyến cáo các trường hợp nguồn nước nhiễm đá vôi, Khách hàng cần lắp đặt thêm bộ xử lý cáu cặn.

icon-listCác lưu ý cảnh báo nếu nguồn nước không đủ áp suất, điện áp không đạt yêu cầu Khách hàng cần lắp thêm bơm cao áp và ổn áp….

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7