Những điều cần lưu ý khi mua máy làm đá viên sạch đã qua sử dụng

Đá viên đã trở thành một nhu yếu phẩm không thể thiếu trong giải khát và pha chế. Vì vậy, không khó hiểu khi máy làm đá viên sạch luôn là sản phẩm tìm kiếm nhiều nhất. Nếu có ý định mua máy đá viên sạch đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây!

mua-may-lam-da-sach-da-qua-su-dung

Máy làm đá sạch Hải Âu chất lượng máy tốt ngay cả khi đã qua sử dụng

1.Tại sao nên mua máy làm đá viên sạch đã qua sử dụng?

Phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn chỉ có ý định đầu tư máy làm đá để kinh doanh thời vụ? Bạn không đủ chi phí để mua thiết bị mới với công nghệ làm đá hiện đại nhất? Hay bạn muốn đầu tư tiết kiệm; kinh doanh thu lời nhanh? Dù lý do của bạn là gì thì mua máy đá viên sạch đã qua sử dụng cũng là một gợi ý không thể bỏ qua.

Các máy làm đá viên cũ được mua – bán trên thị trường đều còn khả năng hoạt động. Nhưng chủ sở hữu muốn “lên đời công nghệ” nên bán cho người cần. Với chi phí rẻ hơn nhiều so với chi phí mua thiết bị mới cùng loại. Bạn sẽ ĐƯỢC nhiều lợi ích từ việc mua một máy cũ. Đặc biệt là với nhà đầu tư có “hầu bao eo hẹp”.

Giá cả hợp lí

GIÁ RẺ hơn máy mới là điều không phải bàn cãi. Những công ty lớn cần thanh lý nhiều máy làm đá viên sạch đã qua sử dụng cùng một lúc cũng sẽ đưa ra mức giá siêu tốt. NHANH THU HỒI VỐN và thu lời nhanh chóng là kết quả tất yếu của việc tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

mua-may-alm-da-sach-cu-tiet-kiem-chi-phi

Mua máy làm đá sạch đã qua sử dụng giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng ngay, dễ dàng test máy

MUA LUÔN – DÙNG NGAY cũng là lý do khiến nhiều chủ doanh nghiệp “ưu tiên” dùng máy cũ. Nếu mua máy mới, đôi khi bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi khi hàng không có sẵn. Chi phí cao cộng thêm việc mặt hàng này khá tốn diện tích lưu kho. Có thể sản phẩm bạn chọn không có sẵn tại điểm phân phối. Muốn mua hàng mới “nguyên đai nguyên kiện” bạn cần chờ lắp ráp. Điều này tốn thời gian khá lâu.

TEST NGAY KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY sẽ dễ dàng hơn khi bạn chọn dòng máy cũ. Những thiết bị này đã hoạt động trong thời gian nhất định. Bạn có thể test xem máy ra đá ổn định hay không ngay tại chỗ.

2. Cần đặc biệt lưu ý gì khi mua máy làm đá viên sạch đã qua sử dụng?

Khó định giá và so sánh giá khi mua máy đá viên sạch đã qua sử dụng. Nên bạn cần lưu ý các yếu tố như: sản lượng, chất lượng linh kiện máy, tính ổn định khi hoạt động. Như vậy, bạn mới xác định được đúng giá và mua được thiết bị “đáng đồng tiền bát gạo”.

Nếu có thể, bạn nên yêu cầu sử dụng thiết bị chuyên dụng để kiểm định kỹ thuật. Nếu có người quen nhiều chuyên môn trong lĩnh vực này giúp bạn lựa chọn thì không gì tuyệt hơn. Vì nguy cơ mua phải máy bị lỗi kỹ thuật; máy hoạt động bất ổn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Điều lưu ý cuối cùng dành cho bạn khi mua máy làm đá viên sạch cũ là hãy luôn chuẩn bị tinh thần nếu công suất máy nhanh chóng “xuống dốc không phanh”. Máy có thể dễ hư hỏng, linh kiện đã hao mòn. Trong tay “chủ cũ” máy hoạt động bình thường không có nghĩa là máy hoạt động ngon lành khi vào tay bạn.

3. Kinh nghiệm chọn mua máy làm đá viên sạch đã qua sử dụng

Kiểm tra chất lượng máy trước khi mua

Nghiên cứu kỹ công suất thực tế của máy ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, kiểm tra kỹ chất lượng và độ mới của linh kiện cũng như vỏ máy là điều bạn chắc chắn phải làm. Càng có người am hiểu chuyên môn và thiết bị kiểm định kỹ thuật càng tốt.

kiem-tra-may--lam-da-cu

Kiểm tra máy và chất lượng đá viên trước khi mua máy làm đá sạch cũ

Test máy kỹ càng một cách thực tế cũng là việc nên làm. Và bạn đừng quên tìm hiểu thông tin về model khi mua máy đá viên sạch đã qua sử dụng. Nhiều loại máy quá cũ không cho chất lượng thành phẩm như những model mới sẽ khiến bạn không thể cạnh tranh với đối thủ khác trên thị trường.

Yêu cầu chính sách bảo hành máy rõ ràng

Hãy bảo vệ quyền lợi khi mua hàng cũ của mình bằng cách hỏi rõ về thời hạn bảo hành. Bảo hành và thương hiệu linh kiện, thương hiệu máy cũng quyết định giá cả máy mới.

Không thể phủ nhận máy làm đá viên sạch đã cũ mang lại nhiều lợi ích ban đầu về tài chính. Nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến “phi vụ đầu tư” của bạn thất bại. Bạn muốn mua máy làm đá mới, chất lượng tốt với giá hợp lý? Máy làm đá Hải Âu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lựa chọn “vừa túi” trong khi chất lượng và chính sách bảo hành miễn chê.

Lựa chọn máy mới hay máy máy làm đá viên sạch cũ là do bạn và tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn. Chỉ có một điều chắc chắn, máy làm đá Hải Âu luôn giúp các đơn vị kinh doanh nhanh thu hồi vốn. Ngoài ra, máy mang tới lợi ích lâu dài. Chúc bạn sớm mua được máy làm đá ưng ý nhất!

 

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7