Các Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Làm Đá Cho Quán Cà Phê

Bạn đang muốn mua một máy làm đá cho quán cà phê? Vậy bạn đã tìm hiểu về thiết bị này đến đâu rồi. Và các tiêu chí lựa chọn máy của bạn là gì. Mời bạn tham khảo bài viết sau:

1. Lựa chọn thương hiệu

Vâng vấn đề thương hiệu thì không thể không đề cập đến đầu tiên. Việc lựa chọn một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường sẽ giúp chúng ta bớt lo ngại. Nhất là về các vấn đề bảo hành bảo trì và độ bền của máy.

Thương hiệu Hải Âu là một trong những thương hiệu uy tín cả về giá cả và chất lượng máy trên thị trường. Với độ ổn định của máy, chế độ bảo hành bảo trì, chất lượng phục vụ của nhân viên… là một thương hiệu đáng để lựa chọn.

hải âu máy làm đá cho quán cà phê

Máy làm đá thương hiệu Hải Âu

2. Xác định được sản lượng tiêu thụ của quán để chọn dòng công suất phù hợp

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của quán là một điều quan trọng. Đặc biệt trong việc lựa chọn máy làm đá viên các bạn nhé. Bởi vì nếu không biết được một ngày quán mình tiêu thụ bao nhiêu kg hoặc bao nhiêu bao đá thì sẽ không lựa chọn được máy phù hợp với mình. Từ đó để cân đối chi phí xem đầu tư có lợi cho quán so với việc mua đá ngoài hằng ngày hay không.

Vì vậy, bạn cần biết được quán đang nhập về tổng thể 1 ngày bao nhiêu kg đá. Và hết bao nhiêu tiền cho số đá đó để có thể quyết định mua máy có công suất làm đá bao nhiêu cho thích hợp. Tránh gây lãng phí hoặc chọn phải máy có công suất nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu.

3. Tham khảo kích thước máy làm đá cho quán cà phê

Kích thước máy làm đá

Nếu quán cà phê của bạn có diện tích nhỏ, việc tìm vị trí lắp đặt máy làm đá sao cho hợp lý cũng sẽ khiến bạn mất chút thời gian. Và 1 cách an toàn cho bạn đó chính là nên tìm hiểu về kích thước, hình dáng của máy làm đá sạch trước khi chọn mua. 

Bạn nên đặt máy ở vị trí thông thoáng thì công suất của máy sẽ đạt tối ưu nhất. Nếu vị trí đặt của bạn hơi chật thì bạn cần được tư vấn lắp đặt từ nhà sản xuất. Hiện nay Hải Âu Group có khá nhiều dòng máy phù hợp với nhiều mô hình khách hàng. Các bạn có thể tham khảo qua kích thước các dòng máy làm đá ở đây nhé!

đá viên máy làm đá cho quán cà phê

Đá viên dùng cho quán cà phê

Kích thước viên đá

Nếu bạn chịu khó quan sát thì sự khác nhau giữa một bên là đá bi mua từ cửa hàng làm đá và đá viên được làm tại quán là vô cùng lớn. Những viên đá tinh khiết, trong veo và không lẫn tạp chất. Chắc chắn sẽ giúp ly cà phê giữ được hương vị nguyên bản trọn vẹn hơn và hình thức cũng nhờ đá viên tự làm mà đẹp hơn, cuốn hút khách hàng hơn. 

Mỗi dòng máy làm đá sẽ có những dạng đá viên khác nhau và nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.
Bạn có thể chọn những loại máy làm đá viên đáp ứng được nhiều kích cỡ mà khách hàng yêu cầu, tuy nhiên nên chọn máy có kích thước đá từ 18 – 23 mm là phù hợp nhất vì nó giúp cho việc lấp đầy các khoảng trống của ly, thức uống mà bạn pha cũng có vẻ nhiều và bắt mắt hơn, đồng thời bạn có thể tiết kiệm được nguyên liệu hơn.

Xong rồi thì chúng ta nhấc máy lên và liên hệ nhà cung cấp để được nhân viên tư vấn về máy làm đá cho quán cà phê ngay nhé!

Xem thêm: Nên Mua Máy Làm Đá Viên Tròn Hay Máy Làm Đá Viên Vuông Cho Quán Bia?

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7