Tập đoàn Hải Âu khai trương showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại Đà Nẵng

Sáng ngày 22/07/2016 (tức ngày 19/06 năm Bính Thân), Tập Đoàn Hải Âu khai trương Showroom Máy Làm Đá hải Âu tại số 387 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng là địa điểm du lịch nổi bật nhất Việt Nam thời gian gần đây. Đó là nhờ sự nỗ lực đầu tư từ địa phương và doanh nghiệp. Để tăng cường chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp tại đây chấp nhận ứng dụng những kỹ thuật an toàn và hiện đại nhất dành cho khách hàng. Một trong những yếu tố không thể thiếu đó dịch vụ ẩm thực, đồ uống, đặc biệt là an toàn vệ sinh trong việc sử dụng nước đá. Nhận thấy nhu cầu đó, Tập đoàn Hải Âu khai trương showroom Máy Làm Đá Hải Âu nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và dịch vụ sau bán hàng.

showroom máy làm đá Hải Âu tại Đà Nẵng

Showroom máy làm đá Hải Âu tại Đà Nẵng với diện tích rộng, được thiết kế tinh tế, ấn tượng. Đây là showroom đánh dấu sự thành công tiếp theo của Hải Âu Group trong hành trình nỗ lực chinh phục thị trường máy làm đá trong nước. Đến đây, khách hàng sẽ trải nghiệm và cảm nhận sự đa dạng về chủng loại sản phẩm máy làm đá và các thiết bị công nghiệp chất lượng cao của Tập Đoàn Hải Âu.

Ngoài ra, khi khách hàng đến với showroom máy làm đá Hải Âu sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm được an toàn và hiệu quả.

Qua nhiều năm hoạt động, Hải Âu Group luôn là thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực  sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghiệp, các thiết bị thông minh nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Tại các showroom của Hải Âu, khách có thể mua sắm dễ dàng, tiết kiệm thời gian với đa dạng mặt hàng, được hỗ trợ giao hàng và bảo hành tại nhà.

Sự kiện Tập đoàn Hải Âu tiếp tục mở thêm một showroom mới càng khẳng định thêm uy tín và chất lượng tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Với quyết tâm và tinh thần cầu tiến, luôn coi trọng khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của mình, Hải Âu Group tin tưởng rằng ngày càng có nhiều khách hàng yêu mến và coi đây là một địa chỉ tin cậy để quyết định lựa chọn Hải Âu cho nhu cầu cá nhân, tổ chức của mình.

Một vài hình ảnh trong buổi khai trương showroom:

showroom-may-lam-da-tai-mien-trung

dia-chi-may-lam-da-vien-sach-da-nang

showroom-may-da-vien-hai-au-tai-tp-da-nang

showroom-may-lam-da-sach-da-nang

 

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7