Hải Âu Việt Nam khai xuân may mắn với nhiều đơn hàng lớn

Ngày khai trương cửa hàng, công ty đầu năm là ngày vô cùng trọng đại. Ông bà ta có câu “Vạn sự khởi đầu nan”, với Công ty Cổ Phần Hải Âu Việt Nam, năm mới Bính Thân 2016 hứa hẹn sẽ là một năm làm ăn suôn sẻ, an lành và phát đạt.

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Hải Âu Việt Nam đã vinh dự chào đón ký kết và lắp đặt máy làm đá viên Hải Âu thành công với nhiều khách hàng. Các mẫu máy xuất xưởng đầu năm 2016 chủ yếu là loại có công suất lớn như máy làm đá Hải Âu HA 900, HA 600, và số ít là loại có công suất nhỏ và vừa như HA 100, HA 180. Có thể thấy máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu không chỉ thỏa mãn nhu cầu sản xuất và sử dụng đá tinh khiết sản lượng vừa và nhỏ mà còn thành công vang dội trong viêc chinh phục những đơn vị kinh doanh quy mô lớn hay sản xuất đá viên thương mại phục vụ các mô hình kinh doanh.

Hải Âu việt nam khai xuân

Máy làm đá viên Hải Âu được tin dùng đem lại khởi đầu may mắn cũng như là hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm đồ uống, các cơ sở sản xuất và cung cấp đá viên trên thị trường bởi chính chất lượng sản phẩm và độ uy tín của doanh nghiệp.

Máy làm đá Hải Âu là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Sản phẩm này thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp từ thiết kế bên ngoài đến công nghệ sản xuất bên trong. Máy làm đá Hải Âu cho dù ở mức công suất nào cũng thể hiện được kiểu dáng trang nhã tinh tế, sắc màu hiện đại. Từng đường nét và kết cấu của thiết bị đều đạt độ hoàn mỹ cao. Điều đó thể hiện ở cấu tạo khối hộp, cửa tủ bảo ôn siêu kín nhưng vẫn có đường nét mềm mại không thô cứng, chân đế máy cao mà vững chắc, phù hợp mọi vị trí lắp đặt sử dụng. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất đá của máy là tự động hoàn toàn, linh kiện sử dụng theo tiêu chuẩn châu Âu đem lại hiệu quả. Đá viên thành phẩm có độ tinh sạch cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh theo QCVN 10:2011/BYT, được chứng nhận bởi nhiều phòng thí nghiệm uy tín trên toàn quốc. 

Năm mới Bính Thân 2016, kính chúc doanh nghiệp đối tác của Hải Âu Việt Nam sẽ đạt những thành công nối tiếp thành công!

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7