Hải Âu Việt Nam đạt chứng nhận Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2016

Ngày 28/4/2016 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2016”. Đây là chương trình uy tín được phối hợp tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ TP. Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học & Công nghệ và  Hiệp hội các nhà đánh giáquốc tế AQA Hoa Kỳ (American Quality Assessors).

Có rất đông đơn vị đăng ký tham gia chương trình Excellent Brand 2016. Tuy nhiên, chỉ có số ít doanh nghiệp thỏa mãn được những tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức. Việc bình xét và khảo sát truyền thông này gồm nhiều giai đoạn với các tiêu chí chính về hệ thống nhận diện thương hiệu, các thành tích đã được xác nhận của đơn vị, sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp, các hoạt động cộng đồng… Doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu xuất sắc khi đạt được chỉ số tín nhiệm cao với thương hiệu uy tín, nhất là đáp ứng được những tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế theo quy trình đánh giá EBI (Excellent Brand Index).

Excellent Brand 2016 là thành công mới của Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam, minh chứng cho sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên công ty trong việc phát triển và tái định vị thương hiệu. Để có được phần thưởng danh giá này, không thể không nhắc đến sản phẩm Máy Làm Đá Viên Sạch Tự Động Hải Âu, là sản phẩm do công ty Hải Âu Việt Nam trực tiếp nghiên cứu sản xuất và phân phối. Máy làm đá Hải Âuthiết bị làm đá viên công nghiệp tiên phong trên thị trường, giúp sản xuất đá sạch hoàn toàn tự động theo công nghệ Italy, mẫu mã trang nhã và công suất làm việc đa dạng (60 – 1800kg/24h), đặc biệt là tạo đá viên thành phẩm chất lượng cao, đạt TCVS QCVN 10:2011/BYT cung cấp cho người tiêu dùng Việt.

Để được chứng nhận là Thương hiệu xuất sắc đã khó, để giữ vững được sự xuất sắc này còn khó gấp nhiều lần. Tuy nhiên, với sự đồng lòng cùng nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên, công ty Hải Âu Việt Nam nguyện đem hết Trí – Tài – Lực để giữ vững và phát huy giá trị của thương hiệu, cam kết đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2016”

Hải Âu Việt Nam đạt thương hiệu xuất sắc

Hải Âu Việt Nam đạt thương hiệu xuất sắc

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7