Hải Âu Group tham gia Triển lãm Quốc tế thực phẩm và đồ uống Việt Nam 2016

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam là một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm xúc tiến thương mại, đẩy mạnh phát triển sản phẩm cho các doanh nghiệp thông qua việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, đồ uống, công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói thực phẩm….

Máy làm đá Hải Âu tham gia triển lãm thực phẩm đồ uống

Triển lãm quy tụ của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng với các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm từ đồ uống, chất phụ gia thực phẩm, thiết bị chế biến… Và đặc biệt còn có sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.

Đến với triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống Việt Nam 2016 lần này, Tập đoàn Hải Âu đem đến những mẫu Máy Làm Đá Viên Hải Âu đủ công suất từ 60kg đến 1800kg đá viên/ngày. Thiết bị này chuyên sản xuất đá viên công nghiệp. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất của Italia, vận hành tự động, không gây ra tiếng ồn khi vận hành. Đặc biệt hơn cả, sản phẩm này còn giúp cho các cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp có thể tiết kiệm 60% chi phí.

Các khách hàng yêu công nghệ thực phẩm đến với gian hàng máy làm đá Hải Âu. Tại đây bạn có thể tìm hiểu về cấu tạo, cách vận hành máy, trải nghiệm quy trình sản xuất đá viên tự động và cảm nhận đá viên tinh khiết. Đá viên làm từ máy làm đá Hải Âu được đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Các cơ quan hàng đầu Việt Nam như Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh, Bộ Y Tế, đã kiểm tra và chứng nhận ( đá sạch 99,9% nếu như kết hợp cùng lọc nước RO).

Trân trọng kính mời quý quan khách đến với gian hàng của Tập đoàn Hải Âu tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

sơ đồ triển lãm thực phẩm đồ uống VN 2016

may-lam-da-hai-au-trien-lam-thuc-pham-do-uong

may-da-vien-hai-au-trien-lam-do-uong-2016

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7