Điện Máy Dũng Thơ – Đại Lý Phân Phối Sản Phẩm Hải Âu Group Tại Hải Phòng

Mới đây, Hải Âu Group đã tìm hiểu và hợp tác cùng Công Ty TNHH Điện Máy Dũng Thơ khai trương đại lý độc quyền tại số 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hải Âu là thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như: máy làm đá viên sạch, máy làm đá vảy, máy đun nước nóng, máy làm kem tươi, tủ nấu cơm… Hiện Hải Âu đã phủ khắp thị trường cả nước với hệ thống phân phối hàng trăm đại lý cùng showroom. Mới đây, Hải Âu Group đã tìm hiểu và hợp tác cùng Công Ty TNHH Điện Máy Dũng Thơ khai trương đại lý độc quyền tại số 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.

các thiết bị điện lạnh của hải âu group

Các sản phẩm điện lạnh của Hải Âu đã có mặt tại điện máy Dũng Thơ


Đại lý Hải Âu – điện máy Dũng Thơ là đơn vị kinh doanh điện máy có thâm niên hoạt động hơn 25 năm, tọa lạc tại số 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Với diện tích đất hơn 400 mét vuông, mặt tiền rộng rãi trên tuyến đường lớn, được đánh giá là đại lý có vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông khi ở ngay cạnh ga Hải Phòng.

máy làm đá viên là sản phẩm mũi nhọn của hải âu

Máy làm đá viên là sản phẩm mũi nhọn của Hải Âu Group

 

Nhờ có đại lý thương hiệu Hải Âu tại Hải Phòng, người tiêu dùng trong thành phố hoa phượng đỏ có thể thuận tiện tìm kiếm cho mình các mẫu máy làm đá, máy làm kem tươi, và máy đun nước nóng chính hãng 100% phục vụ kinh doanh sản xuất. Các chi phí vận chuyển sẽ được giảm thiểu, công tác hỗ trợ khách hàng cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Có thể nói, đây là tín hiệu đáng mừng về phía khách hàng khi được đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu cả về mặt chất và lượng.

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương đại lý mới, Hải Âu Group và Điện máy Dũng Thơ đã phối hợp đem đến khách mua hàng những ưu đãi và quà tặng đặc biệt.

Kính mời Quý khách đến tham quan và mua hàng tại:

Điện máy Dũng Thơ – Đại lý phân phối các sản phẩm Hải Âu

Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0906166158 – 0903237606 – 02253921854

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7