Tại Sao Nên Đầu Tư Máy Làm Đá Vảy Cho Chuỗi Siêu Thị Hải Sản?

Một trong số những nhu cầu bức thiết của các siêu thị hải sản chính là bảo quản và giữ lạnh để hải sản luôn tươi sống. Sản phẩm có thể thực hiện tốt nhất nhiệm vụ này chính là đá vảy. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và chủ động về nguồn cung vào thời điểm thị trường đá sạch khan hiếm? Đầu tư máy làm đá vảy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

1. Nhu cầu sử dụng đá vảy và máy làm đá vảy trên thị trường

Đá vảy là loại đá có hình dạng mỏng, mịn và khô. Loại đá này được dùng nhiều trong lĩnh vực bảo quản và giữ lạnh thực phẩm. Vì thế, các siêu thị hải sản thường sử dụng một số lượng lớn đá vảy mỗi ngày. Khi lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng hải sản ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng đá vảy trên thị trường ngày càng tăng cao.

ung-dung-pho-bien-cua-da-vay

Đá vảy được sử dụng nhiều trong gia đình, xưởng chế biến hải sản, siêu thị hải sản

Nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh đá sạch đã rất thức thời khi đầu tư các máy làm đá vảy để đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Một số cửa hàng, siêu thị kinh doanh hải sản còn mua các thiết bị này để chủ động nguồn cung cấp đá cho chính mình.

Có nhiều loại máy sản xuất đá vảy trên thị trường. Chúng được phân loại theo công suất; thương hiệu; nguồn gốc xuất xứ. Trong đó, máy sản xuất đá vảy Hải Âu là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

2. Tại sao các siêu thị hải sản nên đầu tư máy làm đá vảy?

Ngày càng có nhiều chuỗi siêu thị trang bị máy làm đá vảy để chủ động trong việc bảo quản hải sản. Vậy tại sao thiết bị này lại cần có và nên có đối với mỗi siêu thị kinh doanh hải sản tươi sống?

Giúp bảo quản hải sản tốt nhất

Có những siêu thị mua đá cây về đập nhỏ để bảo quản hải sản nhằm tiết kiệm chi phí. Đá cây luôn được bán với giá rẻ hơn các loại đá ống, đá mi, đá bào. Tuy nhiên, đây không phải lựa chọn tốt nhất trong bảo quản hải sản. Trong khi đó, đá vảy mỏng, nhẹ nên có độ bám vào hải sản tốt hơn. Đá vảy cũng không làm dập nát hay hư hại thực phẩm.

da-vay-bao-quan-hai-san-hieu-qua

Đá vảy là loại đá được dùng nhiều trong các siêu thị hải sản bởi khả năng bảo quản hiệu quả

Đảm bảo về chất lượng đá

Khi mua đá của các cơ sở sản xuất nước đá bên ngoài khó có thể kiểm soát về chất lượng đá. Nhiều đơn vị sử dụng nước giếng khoan lẫn tạp chất và tồn dư kim loại nặng, vi sinh gây hại. Sử dụng những loại đá kém chất lượng này, vô tình khiến hải sản của mình bị nhiễm nhiểm khuẩn; ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí cho siêu thị

Máy làm đá vảy giúp các chuỗi siêu thị hải sản tiết kiệm nhiều chi phí. Việc tự cung tự cấp đá vảy để bảo quản hải sản giúp siêu thị tiết kiệm chi phí lớn. Siêu thị không tốn nhân lực, không phải mua thêm các tủ bảo ôn hay xây dựng các kho trữ đá riêng biệt. Đồng thời, không phải đối mặt với nguy cơ thiệt hại nếu chẳng may không mua được đá do thị trường đá quá khan hiếm.

Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi mô hình siêu thị

Các loại máy sản xuất đá vảy được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên không tốn nhiều không gian. Thiết bị phù hợp với mọi quy mô siêu thị từ nhỏ đến lớn. Thiết kế máy đẹp mắt, không làm ảnh hưởng đến không gian thẩm mỹ của siêu thị.

3. Đâu là loại máy làm đá vảy đáng mua nhất hiện nay?

Có không ít các thương hiêu sản xuất, lắp ráp và phân phối máy làm đá vảy trên thị trường. Tuy nhiên, máy làm đá Hải Âu vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng.

Hải Âu hiện đang cung cấp các loại máy với mức công suất khác nhau từ 300kg, phù hợp với mọi quy mô siêu thị. Điểm mạnh lớn nhất của máy làm đá Hải Âu đến từ hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín. Thời gian làm đá siêu tốc giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm thời gian; điện năng và chi phí.

May-lam-da-vay-hai-au-dung-trong-sieu-thi

Máy làm đá vảy Hải Âu sử dụng trong nhiều siêu thị hải sản

Hơn nữa, thiết bị được trang bị một bảng điều khiển thông minh. Giúp máy vận hành tự động chỉ sau một vài thao tác đơn giản của người dùng. Sản phẩm máy làm đá vảy cho siêu thị hải sản của Hải Âu được lắp đặt từ những linh kiện cao cấp nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu nên siêu bền. Người dùng không phải tốn tiền cho việc sữa chữa và thay mới máy thường xuyên.

Đầu tư máy làm đá vảy Hải Âu để chủ động trong bảo quản đồ tươi sống là lựa chọn thông minh của các chuỗi siêu thị. Chúc bạn sớm lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất cho siêu thị của mình!

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7