Chương trình tri ân và chăm sóc khách hàng toàn quốc của Hải Âu Việt Nam

Nhân sự kiện máy làm đá sạch Hải Âu nhận giải thưởng top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, đồng thời khai trương hai showroom lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Ngập tràn quà tặng”. Chương trình chính thức bắt đầu từ ngày 18/01/2016 với những ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi tham gia.

Hải Âu Việt Nam tri ân khách hàng

Mọi các nhân, tổ chức đã từng mua và hiện đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi ở mọi tỉnh thành trên cả nước đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Khi tham gia chương trình, Hải Âu Việt Nam sẽ tiến hành bảo dưỡng miễn phí tất cả các model máy làm đá viên Hải Âu, hỗ trợ thay thế linh kiện miễn phí trong thời gian còn hạn bảo hành sản phẩm. Đồng thời chúng tôi sẽ có những phần quà nhỏ cho tất cả khách hàng tham gia chương trình.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng hoặc giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Thông qua chương trình, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Hải Âu Việt Nam trong suốt thời gian qua. Nhờ sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng đã tạo thêm động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển, cải tiến kỹ thuật, nâng cấp chất lượng sản phẩm và tạo vị thế vững chắc trên thị trường nội địa.

Hãy nhanh tay liên hệ đăng ký tham gia chương trình để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7