Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của Hải Âu Group

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới thật nhiều ” SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG “.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi. Sự tín nhiệm từ Quý khách cùng nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBCNV đã giúp Hải Âu Group vượt qua mọi khó khăn và khẳng định được vị thế của mình.

Đáp lại sự tin tưởng đó, năm 2016, Công ty chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm công nghiệp của Hải Âu Group được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đáp ứng tiêu chuẩn CE Marking, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ. Ngoài ra, Công ty chúng tôi có nhiều chính sách, chế độ hậu mãi hấp dẫn để phục vụ và mang đến Quý Khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Cũng trong năm qua, Tập đoàn đã triển khai và xây dựng hệ thống phân phối tại các tỉnh thành lớn, góp phần mang lại diện mạo mới về vị thế, tiềm lực của Hải Âu Group trên thị trường Việt Nam, và là bước đệm thành công của thị trường Quốc tế.

chuc mung 2017

Năm 2017, Hải Âu Group tiếp tục phát huy thế mạnh, giữ vững Uy tín – Chất lượng và mong rằng sẽ nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành hợp tác từ Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng cung cấp đến Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, Hải Âu Group kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm 2017 thuận lợi trong kinh doanh và gặt hái nhiều thành công. Chúc Quý khách đón Xuân Đinh Dậu ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Trân trọng!

Tổng giám đốc Hải Âu Group

 

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7