Công bố chất lượng đá viên tinh khiết Hải Âu

Mùa hè là thời điểm nhu cầu sử dụng đá viên tăng cao, các cơ sở sản xuất đá viên nhỏ lẻ làm việc hết công suất mà vẫn không đủ để cung ứng cho thị trường, vì thế chất lượng đá làm ra khó có thể đảm bảo được độ an toàn với sức khỏe con người. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, loại đá mua ngoài này màu trắng đục, rất nhanh tan và khi tan thì để lại lắng cặn. Chưa kể đến những loại vi khuẩn nguy hiểm bên trong viên đá có thể gây ra nhiều bệnh tật cho con người. Máy làm đá Hải Âu chính là giải pháp tối ưu của các cơ sở kinh doanh trong việc chủ động nguồn cung cấp đá viên chất lượng và an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh cho mình.

Máy làm đá Hải Âu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Italia, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các linh kiện chính được nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu, với những tính năng ưu việt, làm đá công suất lớn mà kích thước vô cùng nhỏ gọn, chứ không cồng kềnh với các đường ống và dây nối như nhiều thiết bị làm đá hiện nay. Chất lượng đá thành phẩm thì vô cùng hoàn hảo và tinh khiết, được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp giấy chứng nhận về mức độ an toàn cho người sử dụng.

Kết quả chất lượng đá viên tinh khiết của máy làm đá Hải Âu

Đá viên được sản xuất từ máy làm đá Hải Âu quan sát bằng mắt thường có thể thấy nó trong suốt như pha lê, không hề có một gợn đục nào. Ngay cả khi tan chảy cũng không để lại lắng cặn, bụi bẩn. Thời gian tan chảy của đá lâu hơn 1,5 lần so với loại đá viên thông thường. Còn theo kết quả kiểm tra của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thì đá viên thành phẩm của Hải Âu hoàn toàn tinh khiết, không có sự xuất hiện của bất cứ loại vi khuẩn nguy hiểm nào cho sức khỏe như Coliforms, Escherichia coli (E.coli), Fecal Coliform (F.coli), bào tử kỵ khí khử Sunfit hay trực khuẩn mủ xanh (P.aeruginosa)…

Có thể đạt được chất lượng như vậy là nhờ máy làm đá Hải Âu được ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp chế tạo máy phát triển nhất hiện nay. Nước trước khi được đưa vào làm lạnh sẽ được lọc bỏ 1 số những tạp chất tại lõi lọc thô. Nước được làm lạnh bằng dung môi R22, được áp dụng rất phổ biến trong các thiết bị làm lạnh hiện nay bởi nó thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ngoài đá viên thành phần thì bộ phận thùng trữ đá của máy làm đá Hải Âu cũng được công nhận là rất an toàn và vô khuẩn, hàm lượng clo dư chỉ ở mức <0,5mg/L. Được làm bằng chất lượng thép không gỉ, với một lớp xốp cách nhiệt, chống thấm bên trong thùng trữ đá đảm bảo độ tinh khiết của đá viên thành phẩm và kéo dài thời gian tan chảy cho viên đá.

Máy làm đá Hải Âu sẽ là một trợ thủ đắc lực của các cơ sở kinh doanh trong việc chủ động nguồn đá viên tinh khiết, chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu của mình. Không chỉ đem lại nhiều lợi ích trong việc pha chế đồ uống, bảo quản thực phẩm mà loại đá viên tinh khiết còn được ứng dụng trong rất nhiều công việc khác như bảo quản thuốc, điều trị y học…

Với hệ thống showroom trải dài từ Bắc vào Nam, phục vụ nhanh chóng và kịp thời cho nhu cầu thăm quan, mua sắm của quý khách hàng.

Bình Luận

bình luận

Speak Your Mind

*

Hotline 24/7